บทความทั้งหมด

รู้หรือไม่ ​ การสร้างปั๊มน้ำมันควรเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน มอก. หรือมาตรฐานสากล​ เลือกใช้วัสดุที่ทนทานต่อสภาพอากาศ เลือกวัสดุที่ป้องกันการกัดกร่อน และทนทานต่อความร้อน​

รู้หรือไม่ ​การป้องกันเหล็กไม่ตรงสเปค จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความละเอียดรอบคอบ และการติดตามอย่างใกล้ชิด​

​รู้หรือไม่ ​การสร้างบ้านด้วยเหล็กมีข้อดีมากมาย เหมาะกับผู้ต้องการสร้างบ้านที่รวดเร็ว แข็งแรง ทนทาน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และสวยงาม​

ต้องการ! เหล็กคุณภาพดี ได้มาตรฐาน มอก.ในราคาถูก สำหรับงานก่อสร้าง

เหล็กไวร์เมชสำเร็จรูป สำหรับงานเทพื้นเพื่อให้คอนกรีตยึดเกาะสามารถนำไปใช้งานได้ทันทีไม่ต้องใช้แรงงานในการผูกเหล็ก

เหล็ก 4 ประเภทที่นิยมนําไปต่อรถบรรทุก มีอะไรบ้าง

ทําไมงานก่อสร้างราชการถึงต้องใช้เหล็ก Non-T เท่านั้น

รู้มั๊ย โครงสร้างเหล็กดีกว่าคอนกรีตเสริมเหล็กอย่างไร ​

5 เทคนิคเลือกเหล็กสร้างบ้านน็อคดาวน์

7 เทคนิคการเลือกเหล็กให้ได้คุณภาพ เหมาะสมกับการสร้างบ้านด้วยตัวเอง

โดยทั่วไปปริมาณการเชื่อมเหล็กหนาจะอยู่ที่ 2-4 มม. ต่อเมตร และปริมาณการเชื่อมเหล็กบางจะอยู่ที่ 1-2 มม. ต่อเมตร อย่างไรก็ตาม ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเชื่อมเพื่อคํานวณปริมาณการเชื่อมที่เหมาะสมกับงานของคุณ​

เพิ่มยอดขาย ดึงดูดลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ

เหล็กไวด์แฟรงค์ (Wide- Flange) สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป และงานเชื่อม มีรูปทรงลักษณะเดียวกับ ไอบีม แต่มีขนาดบางกว่า นิยมใช้สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป และงานเชื่อม

เหล็กแผ่นซิงค์ สำหรับการใช้งานที่ต้องการความสวยงามงานโครงหลังคา ฝ้าและเพดาน งานอุตสาหกรรมยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ

เรื่องเหล็กข้ออ้อย ทุกไซซ์ ทุกขนาด มีให้ครบ จบที่พิพัฒน์สตีลสต๊อกแน่น! พร้อมส่ง! ในราคาโรงงาน

พิพัฒน์สตีล 1 เดียวในภาคตะวันออกที่ให้คุณได้ซื้อ #เหล็กเส้นกลม ในราคาถูกที่ได้มาตรฐานเดียวกัน

เหล็กรูปพรรณ องค์ประกอบที่สำคัญสำหรับงานก่อสร้าง งานโครงสร้าง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้รับเหมาหรือเจ้าของโครงการหมู่บ้านจะพิจารณาเลือกซื้อเหล็กรูปพรรณจากร้านขายเหล็กที่มีราคาถูก เหล็กได้คุณภาพ

เหล็กกล่องสี่เหลี่ยม (Carbon Steel Square Pipes) เป็นวัสดุที่มีความสำคัญสูงในอุตสาหกรรมงานก่อสร้าง มักถูกนำมาใช้ในการก่อสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างที่ใหญ่หรือเล็ก รวมทั้งเป็นส่วนประกอบของเครื่องจักรอุตสาหกรรมและยานพาหนะ

เหล็กรูปพรรณ เหล็กที่ผ่านกระบวนการผลิตและแปรรูป เป็นรูปทรงต่างๆ ให้เหมาะสมกับการทำงานแต่ละประเภท ใช้เป็นเหล็กโครงสร้าง ในงานก่อสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์

เหล็กกล่องเหลี่ยม หรือ แป๊บเหลี่ยม นอกเหนือจากการนำไปใช้ในงานก่อสร้างแล้ว สามารถนำมาทำโครงของเฟอร์นิเจอร์ได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเพิ่มมูลค่า

เหล็กกล่องเหลี่ยม (Carbon Steel Square Pipes) ท่อเหล็กหน้าตัดรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานทั่วไป ทดแทนการใช้ไม้ คอนกรีต และเหล็กชนิดอื่น ๆ

การเลือกซื้อเหล็กก่อสร้าง สิ่งที่ต้องคำนึงนอกจากเรื่องของการใช้งานแล้ว ผู้รับเหมาหรือตัวแทนจำหน่ายก็คงมองหา เหล็กราคาถูกพร้อมกับคุณภาพของเหล้กที่ได้มาตรฐาน รวมไปจนถึงบริการจัดส่งที่รวดเร็ว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้